Flycam Bugs 2 SE Phiên bản không camera, GPS định vị, có follow me,sóng điều khiển 1 km, động cơ không chổi than siêu bền.

Hết hàng: Hết hàng

Bạn là người yêu thích Flycam ? Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc Flycam có đầy đủ tính năng và giá thành hợp lý? Hãng Flycam MJX là hãng sản xuất máy bay danh tiếng với nhiều dòng như Drone, Flycam......Với phương trâm sản phẩm sau tiên tiến hơn sản phẩm trước. Mới đây hãng mới cho ra đời chiếc Flycam Bugs 2 SE được thiết kế với nhiều đặc điểm nổi trội. Video đập hộp và bay thử ...(Giao tận nơi - Thu tiền tại nhà)
Địa chỉ showroom (có chỗ đỗ xe ô tô)
Hà Nội: Số 44 ngõ 49 phố Huỳnh Thúc Kháng,
quận Đống Đa (đi thẳng qua trường THPT Phan Huy Chú 100 mét)


TP HCM: Số 1 hẻm 7 đường số 44, P.14, quận Gò Vấp
Nếu gặp khó khăn khi đặt hàng xin liên hệ: 0912.707.292

Bạn là người yêu thích Flycam? Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc Flycam có đầy đủ tính năng và giá thành hợp lý? Hãng Flycam MJX là hãng sản xuất máy bay danh tiếng với nhiều dòng như Drone, Flycam......Với phương trâm sản phẩm sau tiên tiến hơn sản phẩm trước. Mới đây hãng mới cho ra đời chiếc Flycam Bugs 2 SE được thiết kế với nhiều đặc điểm nổi trội.

Video đập hộp và bay thử

 

 

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng ưu việt của chiếc Flycam Bugs 2 SE này:

-GPS định vị : Với một số sản phẩm ra mắt trước thường không có GPS, Bugs 2 SE được trang bị GPS định vị giúp máy bay có thể tự động bay về khi hết pin hoặc mất sóng.

-Bugs 2 SE còn có tính năng Fllow me: Với tính năng này flycam có thể bay theo người điều khiển.

-Tự động bay về: Nếu tín hiệu GPS có sẵn (từ 7 đến 19 vạch sóng) và điểm xuất phát ban đầu được ghi trước ki bay. Chức năng RTH sẽ được kích hoạt nếu tín hiệu điều khiển từ xa bị mất hơn 6 giây. Hệ thống điều khiển bay sẽ tự động điều khiển máy bay và máy bay sẽ tự động bay về điểm cuối cùng được ghi lại.

-Động cơ không chổi than MK 1806 1800KV siêu khỏe, ngoài ra vỏ được làm bằng kim loại giúp làm mát nhanh hơn.

-Đối với nhũng chiếc Flycam khác khi va chạm nhẹ thì cọng trục, gãy cánh hoặc cháy động cơ. Nhưng với cải tiến mới Bugs 2 SE có khả năng tự động ngắt khi va chạm.

-Pin dung lượng cao: pin 7.4V 1800mAh với hệ thống tối ưu hóa năng lượng giúp cải thiện đáng kể thời gian bay lên tơi 18 phút.

 

 

 

Thông số kỹ thuật : 

-Thương hiệu: MJX

-Model: Bugs 2 SE

-Màu sắc: Xám

-Động cơ không chổi than 1806 1800KV

-Sóng điều khiển: 2.4Ghz

-Khoảng cách điều khiển 600-1000 mét

-Tốc độ: 60 km/h

-Pin sạc: 7.4V 1800mAh

-Thời gian bay 16-18 phút

-Thời gian sạc:180 phút

-Kích thước sản phẩm : 43.5*13.5*29.1 cm
 

Đóng gói gồm: 

Flycam  x 1

Pin theo máy x 1

Cánh x 4 cánh

Sạc USB x 1

Kẹp điện thoại x 1

Tem dán UV X1

Tua vit x 1

Sạc cân bằng

 

flycam điều khiển từ xa bugs 2 seflycam điều khiển từ xa bugs 2 seflycam điều khiển từ xa bugs 2 seflycam điều khiển từ xa bugs 2 seflycam điều khiển từ xa bugs 2 seflycam điều khiển từ xa bugs 2 seflycam điều khiển từ xa bugs 2 seflycam điều khiển từ xa bugs 2 seflycam điều khiển từ xa bugs 2 seflycam điều khiển từ xa bugs 2 seflycam điều khiển từ xa bugs 2 seflycam điều khiển từ xa bugs 2 seflycam điều khiển từ xa bugs 2 se

Sản phẩm bán chạyNụ cười của những vị khách đến với Vua Mô HìnhGọi ngay: 0912707292