Gói nâng cấp động cơ đuôi 3-pha cho F649

Còn hàng

Giá 700.000₫

Giới thiệu Máy bay MJX F649 được nhiều người chơi đánh giá là chiếc máy bay cực kì bền bỉ. Bản thân cửa hàng Vua Mô Hình qua quá trình hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng cũng đã rút ra một điều như vậy. Tuy nhiên cũng như tất cả những chiếc trực thăng vài trăm ngàn cho đến hàng ngàn đô khác, chiếc F649 vẫn thường bị hỏng hóc ở phần đuôi . Cụ thể là mòn, mẻ bánh răng truyền động từ Motor...(Giao tận nơi - Thu tiền tại nhà)
Địa chỉ showroom (có chỗ đỗ xe ô tô)
Hà Nội: Số 44 ngõ 49 phố Huỳnh Thúc Kháng,
quận Đống Đa (đi thẳng qua trường THPT Phan Huy Chú 100 mét)


TP HCM: Số 1 hẻm 7 đường số 44, P.14, quận Gò Vấp
Nếu gặp khó khăn khi đặt hàng xin liên hệ: 0912.707.292

Giới thiệu

Máy bay MJX F649 được nhiều người chơi đánh giá là chiếc máy bay cực kì bền bỉ. Bản thân cửa hàng Vua Mô Hình qua quá trình hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng cũng đã rút ra một điều như vậy. 
Tuy nhiên cũng như tất cả những chiếc trực thăng vài trăm ngàn cho đến hàng ngàn đô khác, chiếc F649 vẫn thường bị hỏng hóc ở phần đuôi. Cụ thể là mòn, mẻ bánh răng truyền động từ Motor đến cánh quạt, và sau thời gian bay nhất định sẽ chết motor, nguyên nhân chủ yếu do hỏng chổi than, motor hoạt động ở cường độ cao trong thời gian quá lâu. 
Bác Đỗ Thanh Sơn, năm nay 66 tuổi, một khách hàng quen thuộc của Vua Mô Hình đã rút ra kinh nghiệm sau nhiều năm chơi mô hình: Chơi máy bay trực thăng, chơi bền hay không phụ thuộc lớn nhất vào Motor.
Thấy được nhu cầu đó, Vua Mô Hình đã nghiên cứu, thử nghiệm lắp đặt thành công cụm Motor đuôi không chổi than cho máy bay F649.

Với cơ cấu truyền động trực tiếp, cánh quạt được lắp thẳng vào motor không qua bánh răng, người chơi sẽ không còn tốn chút chi phí nào để thay bánh răng nữa. Và hơn hết, động cơ không chổi than vô cùng bền bỉ, tuổi thọ gần như vĩnh cửu, không còn nguy cơ hỏng hóc chổi than, có thể hoạt động ở cường độ cao trong thời gian dài vì gần như không sinh nhiệt.
Có thể nói nâng cấp cụm motor đuôi không chổi than có ý nghĩa lâu dài, nâng cấp một lần và dùng theo suốt đời máy bay, không cần phải lo nghĩ về lỗi hỏng hóc.

Sản phẩm hiện đã có tại cửa hàng Vua Mô Hình. 
Bộ nâng cấp gồm có: Motor không chổi than, bộ điều tốc motor, khung nhựa, ốc và tua vít đi kèm.

Hình ảnh sản phẩm:

Motor

Bộ kit gồm có Motor, mạch điều tốc, ốc và tua vít.

Lắp đặt khá đơn giản, chỉ cần tháo bộ đuôi cũ ra khỏi ống đuôi và lắp bộ đuôi mới vào.

Như vậy là đã lắp đặt thành công.

 

 

Sản phẩm bán chạyNụ cười của những vị khách đến với Vua Mô HìnhGọi ngay: 0912707292