Bộ cầu visai sau nâng cấp cho xe Suzuki cóc điều khiển từ xa WPL D12 tỷ lệ 1/16

Còn hàng

Giá 230.000₫
Xem quy định bảo hành
(Giao tận nơi - Thu tiền tại nhà)
Địa chỉ showroom (có chỗ đỗ xe ô tô)
Hà Nội: Số 44 ngõ 49 phố Huỳnh Thúc Kháng,
quận Đống Đa (đi thẳng qua trường THPT Phan Huy Chú 100 mét)


TP HCM: Số 7/1 hẻm 7 đường số 44, P.14, quận Gò Vấp
Nếu gặp khó khăn khi đặt hàng xin liên hệ: 0912.707.292

Nếu bạn là một người chơi xe mô hình điều khiển chuyên nghiệp hoặc bạn là một người yêu sáng tạo thì việc nâng cấp cho một chiếc xe ô tô điều khiển từ xa đã là quá quen thuộc. Khi nâng cấp xe lên một tốc độ cao hơn thì bạn sẽ cần trang bị một động cơ khỏe khoắn hơn, kèm theo đó cũng phải nâng cấp hệ thống truyền lực chịu được tải lớn hơn. Bộ cầu nâng cấp xe điều khiển 1/16 sử dụng cho các loại xe 1/16, bộ cầu này trang bị hệ thống visai giúp xe chuyển động êm ái hơn khi vào cua, bánh răng được làm bằng thép cho xe khả năng chịu được tốc độ cao và chịu tải lớn.

Cầu xe bánh răng kim loại nâng cấp xe ô tô điều khiển có thể sử dụng để nâng cấp cho các loại xe như xe Su cóc WPL D12, xe bán tải FY003, xe tải quân sự 6 bánh FY004, xe MN99, xe MN99S và nhiều loại xe 1/16 khác nữa, liên hệ ngay với Vua Mô Hình để được tư vấn nâng cấp cho xe của bạn. 

bộ cầu sau bánh răng kim loại nâng cấp xe wpl d12bộ cầu sau bánh răng kim loại nâng cấp xe wpl d12

Tại sao nên mua bộ cầu sau nâng cấp xe WPL D12:

Xe ô tô điều khiển từ xa Su cóc WPL D12xe điều khiển có tốc độ cao, có khả năng drift. Nếu bạn muốn chiếc xe điều khiển Su cóc D12 của mình chạy êm hơn khi vào cua, drift tốt hơn và chuyên nghiệp hơn thì bạn nên sử dụng bộ cầu bánh răng kim loại để nâng cấp cho xe tải Suzuki cóc D12

Bộ cầu sau nâng cấp xe WPL D12 này sử dụng hệ thống visai, khi xe của bạn nâng cấp lên tốc độ cao thì bộ visai này sẽ phát huy tác dụng hiệu quả, giúp cho xe chuyển động êm ái hơn nhiều, khi vào cua giúp xe cân bằng tốt hơn, có khả năng drift tốt hơn. 

Bộ cầu sau nâng cấp xe WPL D12 có tất cả các bánh răng được làm từ kim loại, tăng khả năng chịu lực cho xe điều khiển, giúp xe có thể nâng cấp thêm động cơ để chạy tốc độ cao mà vẫn rất bền bỉ.

 

Sản phẩm bán chạy

Nụ cười của những vị khách đến với Vua Mô Hình

Gọi ngay: 0912707292