Quy định bảo hành:

1. Đối với mô hình tĩnh trưng bày:

Các sản phẩm mô hình tĩnh (xe ô tô, mô hình nhân vật, mô hình lắp ghép...) có thiết kế khá chi tiết tuy nhiên cũng rất dễ gãy, nứt vỡ trong quá trình vận chuyển và sử dụng vì vậy kính mong quý khách kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi nhận hàng, đặc biệt cần kiểm tra kĩ số lượng linh phụ kiện trong hộp tránh trường hợp bị thiếu.

Cửa hàng không bảo hành các sản phẩm loại này trong mọi trường hợp.

2.  Đối với sản phẩm đồ chơi điều khiển:

- Sản phẩm được bảo hành với các lỗi của nhà sản xuất và áp dụng chính sách hỗ trợ miễn phí tiền công sửa chữa trọn đời (giá linh kiện sẽ báo chi tiết trước khi khách cần thay)

Thời gian bảo hành với từng model sản phẩm có sự khác nhau và được thông báo cụ thể trước khi bàn giao sản phẩm cho khách. (thời gian bảo hành thông thường là 1 tháng)

- Lưu ý các trường hợp không được bảo hành:

+ Sản phẩm bị ngập nước các thiết bị điện

(lưu ý với các sản phẩm mặc định nhà sản xuất công bố có thiết kế chống nước cũng không được bảo hành khi ngập nước)

+ Sản phẩm bị độ, chế, đấu nối, chỉnh sửa về phần điện do khách hàng tự làm mà không phải do nhân viên Vua Mô Hình làm dịch vụ.

+ Các trường hợp hỏng pin không được bảo hành.

+ Các lỗi gãy, vỡ, nứt khung, vỏ và các bô phận cơ khí nói chung khi hỏng hóc do tác động vật lí đều không được bảo hành và mất chi phí thay linh kiện (miễn phí tiền công)

+ Các bộ phận cơ khí bị hao mòn theo thời gian sử dụng (ví dụ : trục các đăng, bánh răng, vòng bi,lốp xe, trục chân vịt...) không được bảo hành và mất chi phí thay mới (miễn phí tiền công)

+ Sản phẩm sau khi đã bàn giao hoàn toàn nếu bị thiếu linh kiện sẽ không được đền bù, vì vậy trước khi thanh toán, quý khách cần đối chiếu phụ kiện đi kèm trong hộp với phần mô tả sản phẩm trên website hoặc trong sách hướng dẫn. Trong trường hợp nhà sản xuất có sự thay đổi về kiểu dáng hoặc số lượng phụ kiện đi kèm, cửa hàng sẽ thông báo riêng cho khách hàng tại thời điểm bàn giao hàng.

3. Đối với sản phẩm linh kiện rời rạc:

 Các sản phẩm linh kiện (đồ điện hoặc cơ khí) khách hàng mua để tự lắp ráp, độ, chế....đều không được bảo hành do chúng tôi không thể kiểm soát việc khách hàng láp ráp sử dụng đúng cách hay không.

Vì vậy quý khách nên kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi thanh toán.

 

 

Quy định đổi trả, nhập lại hàng: 

Hiện tại cửa hàng không có chính sách đổi trả hoặc nhập lại sản phẩm đã bán ra.

Nụ cười của những vị khách đến với Vua Mô Hình

Gọi ngay: 0912707292