Website www.vuamohinh.com là kênh thông tin chính thức của  hộ kinh doanh Đức Trung, địa chỉ tại số 44 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội, sau đây được gọi là "chúng tôi".

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:

 

A. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Thông tin sản phẩm

Chúng tôi tự tin và tự hào mang đến sản phẩm đồ chơi mô hình , là đồ chơi trí tuệ có tác dụng giải trí, thư giãn sau giờ làm việc

Hướng dẫn sử dụng:

Các sản phẩm đều có hướng dẫn đi kèm, đặc thù cho từng sản phẩm, quý khách nên đọc kĩ trước khi sử dụng

4. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Giao kết giao dịch tại Vuamohinh.com

Khách hàng khi mua sắm tại vuamohinh.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

 

· Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

· Bước 2: Vuamohinh.com xác thực đơn hàng;

· Bước 3: Vuamohinh.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

· Bước 4: Vuamohinh.com chuyển hàng;

· Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Vuamohinh.com qua số điện thoại 0912707292

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Vuamohinh.com

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã liên hệ với Vuamohinh.com  qua số máy 0912707292

8. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Vuamohinh.com

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Vuamohinh.com . Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang web Vuamohinh.com , Vuamohinh.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Thông báo cho Vuamohinh.com về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 0912 707 292

9. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Vuamohinh.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng

Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

10. Quy định chấm dứt thỏa thuận

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Vuamohinh.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

11. Những quy định khác

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Vuamohinh.com

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ 0912 707 292

 

B. CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại Vuamohinh.com , chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Vuamohinh.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Vuamohinh.com

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

2. Quy định và hình thức thanh toán

- Vuamohinh.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng.

3. Chính sách vận chuyển, giao nhận

- Hiện tại Dịch vụ Giao hàng tận nhà đã được áp dụng cho hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc

• Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 01 chiếc

• Nhân viên của Vuamohinh.com sẽ giao hàng trong vòng 1 đến 7 ngày sau khi gọi điện xác nhận đơn hàng

• Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà của Quý khách hàng

4. Chính sách đổi/trả hàng

- Khi nhận hàng, nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc quá hạn sử dụng, quý khách vui lòng liên lạc ngay với nhân viên Vuamohinh.com để được giải quyết.

- Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên bao bì đóng gói và không có dấu hiệu bị tác động bên ngoài.

5. Giá cả

- Giá cả sản phẩm là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

- Giá cả sản phẩm sẽ được thông báo cho quý khách khi gọi điện xác nhận đơn hàng. Quý khách có quyền hủy đơn hàng nếu giá cả không phù hợp. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống.

 

C. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Vuamohinh.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Vuamohinh.com yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Vuamohinh.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Vuamohinh.com , Vuamohinh.com chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên. Vuamohinh.com cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên để gia tăng khả năng đáp ứng của Vuamohinh.com về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Vuamohinh.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website Vuamohinh.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

· Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

· Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Vuamohinh.com ;

· Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

· Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

· Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Vuamohinh.com .

· Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: website Vuamohinh.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vuamohinh.com .

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Số 49 ngõ 178 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
Người đại diện : Dương Đức Trung
Số ĐT : 0912707292

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu vuamohinh.com thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website vuamohinh.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, vuamohinh.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên vuamohinh.com được vuamohinh.com n cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của vuamohinh.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

· Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

· Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, vuamohinh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

· Ban quản lý vuamohinh.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý vuamohinh.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Xem thêm xe mô hình

Nụ cười của những vị khách đến với Vua Mô Hình

Gọi ngay: 0912707292