Vua Mô Hình với kinh nghiệm lâu năm bán và sửa chữa các loại mô hình và nhiều lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông. Cùng với đó là sự hài lòng của một lượng khách hàng vô cùng lớn mà Vua Mô Hình phục vụ thời gian qua đã cho thấy kinh nghiệm và uy tín của Vua Mô Hình.

(Ảnh: Vua Mô Hình với những vị khách thân thuộc )

 

Chương trình được thực hiện bởi VTC tại Vua Mô Hình

Đến với Vua Mô Hình, quý khách sẽ luôn yên tâm vớinhững sản phẩm CHÍNH HÃNG, khác biệt hoàn toàn với những loại đồ chơi không thương hiệu đang được bày bán tràn lan tại các hiệu sách, siêu thị, ... những sản phẩm đó thường có độ bền thấp, có thể nói là không có khả năng sửa chữa, đó là còn chưa kể đến nguy cơ tiềm ẩn như các chất độc hại, cháy nổ mất an toàn ....


Vua Mô Hình CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, hàng xuất sang thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ. Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm này được kiểm định qua các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe RoHS, Q.C, .... Những sản phẩm chỉ cần search trên google là ra cả danh sách những bài viết, hình ảnh, của mọi người chơi trên toàn thế giới, và ngay trên kênh youtube của Vua Mô Hình cũng có rất nhiều clip được thực hiện bởi người chơi từ khắp nơi trên thế giới đóng góp.


Sản phẩm đồ chơi mô hình tại Việt Nam nói chung, gần như không có chế độ bảo hành, với các loại hàng không xuất xứ, có thể nói ngắn gọn là hỏng thì vứt đi. Và thậm chí nhiều cửa hàng đồ chơi không chuyên còn không biết test thử chính sản phẩm họ bán, như vậy thì làm sao có thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Nhưng với Vua Mô Hình thì khác, sau khi sản phẩm đến tay khách hàng, Vua Mô Hình tiếp tục hỗ trợ tốt nhất để khách hàng luôn vui lòng. Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách có thể gọi theo số 0912-707-292, tư vấn 24/7. Sản phẩm nếu va chạm, đâm, hỏng hóc, quý khách chỉ cần mang đến Vua Mô Hình, cửa hàng sẽ sửa chữa miễn phí, chỉ tính tiền linh kiện, hỏng cái gì thì thay lấy tiền cái đó, còn mọi việc sửa chữa, bảo dưỡng thì MIỄN PHÍ hoàn toàn. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, mọi hỏng hóc nặng hay nhẹ đều có thể sửa chữa.


Với sự ủng hộ của khách hàng trong bao năm qua, Vua Mô Hình ngày càng lớn mạnh, không chỉ dừng lại ở máy bay đồ chơi, Vua Mô Hình còn mở rộng sang xe điều khiển, tàu thuyền, cano mô hình, nâng cấp, độ, chế thêm cho máy bay, đi sâu vào các lĩnh vực máy bay cánh bằng, máy bay Quadcopter, ... phục vụ cho cộng đồng người chơi mô hình trên khắp Việt Nam


Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vua Mô Hình trong suốt thời gian qua, Vua Mô Hình sẽ vẫn tiếp tục làm hài lòng tất cả quý khách để không phụ sự tin tưởng ấy. Với Vua Mô Hình - Uy tín đặt trên lợi nhuận !!!

 

Nụ cười của những vị khách đến với Vua Mô Hình

Gọi ngay: 0912707292