LS-01 Transformers Nitro Zeus Black Mamba - Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu cao 27cm Oversize

Còn hàng

Giá 750.000₫

LS-01 Transformers Nitro Zeus Black Mamba - Mô hình rô bốt biến hình LS01 bạn nên sỡ hữu? Nếu bạn là người yêu thích những mô hình người máy robot biến hình thành các dạng máy bay chiến đấu. Thì robot LS01 Tranformers Nitro Zeus BMB là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho bộ sưu tập của mình. Mô hình LS01 Nitro Zeus Transformers mô phỏng nhân vật người máy robot Nitro Zeus là một trong những thành viên mới của...(Giao tận nơi - Thu tiền tại nhà)
Địa chỉ showroom (có chỗ đỗ xe ô tô)
Hà Nội: Số 44 ngõ 49 phố Huỳnh Thúc Kháng,
quận Đống Đa (đi thẳng qua trường THPT Phan Huy Chú 100 mét)


TP HCM: Số 1 hẻm 7 đường số 44, P.14, quận Gò Vấp
Nếu gặp khó khăn khi đặt hàng xin liên hệ: 0912.707.292

LS-01 Transformers Nitro Zeus Black Mamba - Mô hình rô bốt biến hình LS01 bạn nên sỡ hữu?

Nếu bạn là người yêu thích những mô hình người máy robot biến hình thành các dạng máy bay chiến đấu. Thì robot LS01 Tranformers Nitro Zeus BMB là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho bộ sưu tập của mình. Mô hình LS01 Nitro Zeus Transformers mô phỏng nhân vật người máy robot Nitro Zeus là một trong những thành viên mới của phe Decepticon trong Transformers 5. Transformers Nitro Zeus LS01 luôn là tay chân hỗ trợ đắc lực cho Megatron với những vũ khí siêu hạng như tên lửa, súng máy...

LS01 Transformers Nitro Zeus Black Mamba - Mô hình robot LS01 liệu có những thông số gì?

- Loại sản phẩm: Model: Robot LS01 BMB

- Mã sản phẩm: LS-01

- LS01 Điều khiển từ xa: không

- Chủ đề LS01: Robot Transformers

- Nguồn sản phẩm LS01: Phim Transformers

- Chiều cao LS01: 27CM

- Chất liệu của LS01: nhựa ABS cao cấp, một số chi tiết kim loại đúc diecast

- Màu của robot LS01: Trắng, xám

- Tính năng: Có thể chuyển đổi trạng thái giữa người máy robot LS01 và máy bay chiến đấu 

LS01 Transformers Nitro Zeus Black Mamba - Mô hình người máy robot biến hình LS01 rất đáng để bạn sỡ hữu?

   - Với mức giá tốt cho thời điểm hiện tại, bạn đã sỡ hữu ngay 1 chú robot biến hình máy bay chiến đấu LS01 Nitro Zeus có thiết kế vô cùng chi tiết và hoàn thiện.

   - Mô hình người máy robot biến hình máy bay phi cơ LS01 Nitro Zeus Black Mamba được tạo hình với các khớp nối cứng cáp, tư thế đứng vững chắc, có vũ khí và súng ống được trang bị đến tận răng. Khi biến hình kích thước LS01 ở dạng máy bay rất ngầu và LS01 có khả năng đóng mở càng trước và cửa kính buồng lái; các khớp khi ghép lại rất vừa vặn tạo cảm giác liền mạch, hoàn chỉnh.

   - Mô hình robot LS01 Nitro Zeus Transformers có kích thước vừa phải thích hợp để làm quà tặng, trưng bày tại bàn học, bàn làm việc.

LS01 Transformers Nitro Zeus - Tại sao bạn nên lựa chọn tìm mua sản phẩm này ở Vua Mô Hình?

     Vua mô hình với kinh nghệm hơn 10 năm trong việc cung cấp các sản phẩm đồ chơi mô hình cho các tín đồ trên khắp cả nước cũng như ở nước ngoài và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch tốt nhất cũng như Mô hình người máy Robot LS01 Transformers Nitro Zeus.

 

Mô hình LS-01 Nitro Zeus Transformers BMB người máy robot biến hình máy bay chiến đấu Transformer LS01Mô hình LS-01 Nitro Zeus Transformers BMB người máy robot biến hình máy bay chiến đấu Transformer LS01Mô hình LS-01 Nitro Zeus Transformers BMB người máy robot biến hình máy bay chiến đấu Transformer LS01Mô hình LS-01 Nitro Zeus Transformers BMB người máy robot biến hình máy bay chiến đấu Transformer LS01Mô hình LS-01 Nitro Zeus Transformers BMB người máy robot biến hình máy bay chiến đấu Transformer LS01

Sản phẩm bán chạyNụ cười của những vị khách đến với Vua Mô HìnhGọi ngay: 0912707292