LS-04 Transformers Starscream Black Mamba - Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu cao 27cm Oversize

Còn hàng

Giá 750.000₫

LS-04 Transformers Starscream Black Mamba - Mô hình robot LS04 bạn nên sở hữu trong bộ sưu tập của mình? Starscream (hay còn gọi là Screamer hoặc Screamy ) trong series phim " Transformers " được khắc họa là một tên hèn nhát, gian xảo, hai mặt, sẵn sàng bán đứng người khác vì mục đích bản thân. Starscream LS04 luôn ôm mộng hất cẳng Megatron để làm thủ lĩnh Decepticon , tuy nhiên khi bị Megatron phát...(Giao tận nơi - Thu tiền tại nhà)
Địa chỉ showroom (có chỗ đỗ xe ô tô)
Hà Nội: Số 44 ngõ 49 phố Huỳnh Thúc Kháng,
quận Đống Đa (đi thẳng qua trường THPT Phan Huy Chú 100 mét)


TP HCM: Số 1 hẻm 7 đường số 44, P.14, quận Gò Vấp
Nếu gặp khó khăn khi đặt hàng xin liên hệ: 0912.707.292

LS-04 Transformers Starscream Black Mamba - Mô hình robot LS04 bạn nên sở hữu trong bộ sưu tập của mình?

    Starscream (hay còn gọi là Screamer hoặc Screamy) trong series phim "Transformers" được khắc họa là một tên hèn nhát, gian xảo, hai mặt, sẵn sàng bán đứng người khác vì mục đích bản thân. Starscream LS04 luôn ôm mộng hất cẳng Megatron để làm thủ lĩnh Decepticon, tuy nhiên khi bị Megatron phát giác, LS04 lại quỳ lạy xin tha mạng và thề không tái phạm nữa. Hãng Black Mamba đã cho ra đời Mô hình người máy robot LS04 Transformers Starscream biến hình thành dạng máy bay phản lực có gắn đầu tên lửa siêu ngầu với vẻ ngoài ấn tượng và cuốn hút.

LS04 Transformers Starscream Black Mamba - Liệu thông số của chú Robot LS04 có những gì đặc biệt?

- Chiều cao LS04: 27CM

- Chất liệu của LS04: nhựa cao cấp ABS và một số chi tiết kim loại đúc diecast

-  Tính năng: Chuyển đổi trạng thái linh hoạt giữa người máy robot LS04 máy bay Chiến đầu F-22

- Phụ kiện đi kèm của LS04 gồm súng + tên lửa

 

LS04 Transformers Starscream Black Mamba - Tại sao bạn nên tìm mua sản phẩm mô hình Robot LS04?

   - Starscream, 1 trong số hiếm những Deception xuất hiện trong hầu hết dòng phim Transformer, độ nổi tiếng thì khỏi phải bàn cãi trong suốt các series phim Transformers. Mô hình LS04 Starcream có thể Transform dễ dàng thành dạng máy bay phản lực F-22 Raptor.

   - Với mức giá tốt ở thời điểm hiện tại, cùng với đó là độ hoàn thiện vô cũng sắc nét và cực kì chi tiết. Thì mô hình robot biến hình LS04 Transformers Starscream BMB xứng đáng nằm trong bộ sưu tập của bất kì các Fan Transformers LS04 nào. 

LS04 Transformers Starscream Black Mamba - Tại sao bạn nên lựa chọn tìm mua sản phẩm LS04 Vua Mô Hình?

     Vua mô hình với kinh nghệm hơn 10 năm trong việc cung cấp các sản phẩm đồ chơi mô hình cho các tín đồ trên khắp cả nước cũng như ở nước ngoài và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch tốt nhất cũng như Mô hình người máy Robot Transformers LS04 Starscream.

Mô hình LS-04 Transformers Starscream BMB LS04 Black Mamba Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu TransformerMô hình LS-04 Transformers Starscream BMB LS04 Black Mamba Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu TransformerMô hình LS-04 Transformers Starscream BMB LS04 Black Mamba Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu TransformerMô hình LS-04 Transformers Starscream BMB LS04 Black Mamba Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu TransformerMô hình LS-04 Transformers Starscream BMB LS04 Black Mamba Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu TransformerMô hình LS-04 Transformers Starscream BMB LS04 Black Mamba Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu TransformerMô hình LS-04 Transformers Starscream BMB LS04 Black Mamba Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu TransformerMô hình LS-04 Transformers Starscream BMB LS04 Black Mamba Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu TransformerMô hình LS-04 Transformers Starscream BMB LS04 Black Mamba Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu TransformerMô hình LS-04 Transformers Starscream BMB LS04 Black Mamba Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu TransformerMô hình LS-04 Transformers Starscream BMB LS04 Black Mamba Mô hình người máy robot biến hình máy bay chiến đấu Transformer

Sản phẩm bán chạyNụ cười của những vị khách đến với Vua Mô HìnhGọi ngay: 0912707292