Flycam gấp cánh

 

Flycam gấp cánh hay còn gọi là máy bay flycam mini , máy bay drone mini đã trở thành một bộ môn mới của làng RC trong vài năm gần đây ... Với đặc tính nhỏ gọn tiện lợi , dễ dàng mang theo người chỉ với 1 chiếc balo nhỏ , thời gian lắp đặt để sẵn sàng bay chỉ tính bằng giây , dòng máy bay gấp cánh điều khiển từ xa này đã trở nên ngày càng nổi tiếng với những hãng sản xuất và bán flycam gấp cánh lâu năm có thể kể đến như DJI Spark , DJI Mavic Pro , ....

Phần lớn băn khoăn của những người tìm mua mô hình máy bay gấp cánh điều khiển là nên mua flycam gấp cánh ở đâu ? Mua flycam gấp cánh giá rẻ nào cho người mới chơi ? Mua flycam gấp cánh chính hãng nào tốt nhất hiện nay ? Giá thành ra sao ? Liệu có đi đôi với chất lượng không ? Có dịch vụ bảo hành sửa chữa không ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tiêu chí chỉ tuyển chọn nguồn hàng từ các nhà phân phối lớn có uy tín lâu năm đạt chuẩn xuất khẩu Âu - Mỹ , tuyệt đối không chấp nhận những mặt hàng trôi nổi thiếu tem mác , thiếu chứng chỉ chất lượng QC , ... Vua Mô Hình đã ngày càng khẳng định thương hiệu của mình với cam kết tuyệt đối chỉ bán mô hình máy bay gấp cánh điều khiển từ xa chính hãng với đầy đủ linh kiện , phụ tùng sửa chữa , thay thế , nâng cấp nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng .

Hiện nay Vua Mô Hình đã mở 2 showroom trực tiếp tại Hà Nội và tp HCM cũng như địa chỉ website nhằm giúp khách hàng ở xa có thể đặt hàng online dễ dàng với chính sách vận chuyển ưu đãi nhanh chóng , vận chuyển COD toàn quốc ( thanh toán khi nhận hàng ) hoặc chuyển khoản . Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy liên lạc với hotline : 0912.707.292 để được tư vấn trực tiếp 1 cách kỹ lưỡng .

Chúc các bạn sớm tìm mua được mô hình máy bay drone gấp cánh theo đúng ý mình !

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Nụ cười của những vị khách đến với Vua Mô Hình

Gọi ngay: 0912707292