Mô hình đồ chơi robot người máy lắp ráp Gundam Maichong Soldier SD hàng chính hãng và giá rẻ nhất Việt Nam

Còn hàng

Giá 150.000₫
Xem quy định bảo hành
(Giao tận nơi - Thu tiền tại nhà)
Địa chỉ showroom (có chỗ đỗ xe ô tô)
Hà Nội: Số 44 ngõ 49 phố Huỳnh Thúc Kháng,
quận Đống Đa (đi thẳng qua trường THPT Phan Huy Chú 100 mét)


TP HCM: Số 7/1 hẻm 7 đường số 44, P.14, quận Gò Vấp
Nếu gặp khó khăn khi đặt hàng xin liên hệ: 0912.707.292

Bạn biết gì về mô hình Gundam ?

Theo mặt nghĩa thì Gunpla (ガンプラ) là một từ được ghép lại và rút gọn từ cụm từ “Gundam Plastic Model”. Chính xác hơn mà nói thì đó là hai âm đầu của từ “Gundam”  “Plastịc Model”. Gundam thì chúng ta đã được biết đến rồi. Còn “Plastic Model” ở đây ý chỉ các mô hình được làm bằng chất liệu chính là nhựa. Cả cụm Gundam Plastic Model nếu dịch ra ngắn gọn sẽ là “Mô hình nhựa Gundam”.

Tuy vậy có thể nói nghĩa của nó được hiểu rộng hơn một chút là “mô hình lắp ráp chủ yếu bằng nhựa của các sản phẩm robot, máy móc, nhân vật trong phim hay truyện Gundam”. Bởi lẽ không phải mẫu Gunpla nào cũng được ráp thành Gundam. Chúng ta còn có rất nhiều dạng mobile suit khác nữa.

P-Bandai là gì? Có thể hiểu đơn giản đó là từ viết tắt ngắn gọn cho cụm từ đầy đủ “Premium Bandai”, tên gọi của website bán hàng trực tuyến chính thức của hãng Bandai quản lý. Ngay từ tên gọi chúng ta đã thấy có vẻ đây không phải là một website bán hàng thông thường. Đúng vậy, có thể nói Premium Bandai tập trung chính vào các sản phẩm có giới hạn, có thể cao cấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường, hoặc phạm vi phục vụ nhỏ hơn. Chính vì vậy chúng thường có giá cao hơn mức bình thường đấy.

Mô hình đồ chơi rô bốt siêu nhân lắp ghép Gundam Maichong Soldier SD có thông số như nào ?

Sản phẩm đồ chơi lắp ráp dạng mô hình. 
Mô hình lắp ráp Robo Gundam do hãng (DEYLO) sản xuất.
Kèm base SD bose dáng
Tỷ lệ sản phẩm : SD cao khoảng 10cm.
Kích thước hộp: 21 x 16 x 6 cm (Dài, rộng, cao)

Mô hình đồ chơi robot siêu nhân biến hình lắp ráp Gundam Maichong Soldier SD , rô bốt người máy lắp ghép bandaiMô hình đồ chơi robot siêu nhân biến hình lắp ráp Gundam Maichong Soldier SD , rô bốt người máy lắp ghép bandaiMô hình đồ chơi robot siêu nhân biến hình lắp ráp Gundam Maichong Soldier SD , rô bốt người máy lắp ghép bandaiMô hình đồ chơi robot siêu nhân biến hình lắp ráp Gundam Maichong Soldier SD , rô bốt người máy lắp ghép bandaiMô hình đồ chơi robot siêu nhân biến hình lắp ráp Gundam Maichong Soldier SD , rô bốt người máy lắp ghép bandai

Sản phẩm bán chạy

Nụ cười của những vị khách đến với Vua Mô Hình

Gọi ngay: 0912707292