Mô hình đồ chơi robot lắp ráp Gundam HG 1/144 Wing Zero hàng chính hãng và giá rẻ nhất Việt Nam

Còn hàng

Giá 350.000₫
Xem quy định bảo hành
(Giao tận nơi - Thu tiền tại nhà)
Địa chỉ showroom (có chỗ đỗ xe ô tô)
Hà Nội: Số 44 ngõ 49 phố Huỳnh Thúc Kháng,
quận Đống Đa (đi thẳng qua trường THPT Phan Huy Chú 100 mét)


TP HCM: Số 7/1 hẻm 7 đường số 44, P.14, quận Gò Vấp
Nếu gặp khó khăn khi đặt hàng xin liên hệ: 0912.707.292

Bạn biết gì về mô hình Gundam ?

Theo mặt nghĩa thì Gunpla (ガンプラ) là một từ được ghép lại và rút gọn từ cụm từ “Gundam Plastic Model”. Chính xác hơn mà nói thì đó là hai âm đầu của từ “Gundam”  “Plastịc Model”. Gundam thì chúng ta đã được biết đến rồi. Còn “Plastic Model” ở đây ý chỉ các mô hình được làm bằng chất liệu chính là nhựa. Cả cụm Gundam Plastic Model nếu dịch ra ngắn gọn sẽ là “Mô hình nhựa Gundam”.

Tuy vậy có thể nói nghĩa của nó được hiểu rộng hơn một chút là “mô hình lắp ráp chủ yếu bằng nhựa của các sản phẩm robot, máy móc, nhân vật trong phim hay truyện Gundam”. Bởi lẽ không phải mẫu Gunpla nào cũng được ráp thành Gundam. Chúng ta còn có rất nhiều dạng mobile suit khác nữa.

P-Bandai là gì? Có thể hiểu đơn giản đó là từ viết tắt ngắn gọn cho cụm từ đầy đủ “Premium Bandai”, tên gọi của website bán hàng trực tuyến chính thức của hãng Bandai quản lý. Ngay từ tên gọi chúng ta đã thấy có vẻ đây không phải là một website bán hàng thông thường. Đúng vậy, có thể nói Premium Bandai tập trung chính vào các sản phẩm có giới hạn, có thể cao cấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường, hoặc phạm vi phục vụ nhỏ hơn. Chính vì vậy chúng thường có giá cao hơn mức bình thường đấy.

Mô hình đồ chơi rô bốt người mát lắp ghép Gundam HG 1/144 Wing Zero có gì hot vậy ?

- Dòng: HG 1/144

Hộp sản phẩm Gunpla bao gồm: nhiều khung nhựa (Runner) chứa các thành phần (Part), một tập sách nhỏ (Manual) hướng dẫn cách lắp ráp và các phụ kiện liên quan.

- Sản phẩm nhựa cao cấp, độ sắc nét cao.
- Mô hình có các khớp cử động linh hoạt theo ý muốn.
- An toàn với trẻ em.
- Phát triển tính sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn.
- Sản phẩm phù hợp với người lớn và trẻ em trên 6 tuổi
Lưu ý:
- Đây là sản phẩm Trung Quốc giá rẻ nên chất lượng không thể so sánh với hàng Bandai nên mong quý khách thông cảm lưu ý trước khi mua
- Sản phẩm đóng gói: được bọc xung quanh bằng bìa carton cứng.
- Hộp sản phẩm là giấy mỏng, trong quá trình vận chuyển có thể gây ra cấn, móp, mong quý khách thông cảm.

mô hình đồ chơi robot người máy biến hình lắp ráp Gundam HG 1/144 Wing Zero , rô bốt siêu nhân lắp ghép bandaimô hình đồ chơi robot người máy biến hình lắp ráp Gundam HG 1/144 Wing Zero , rô bốt siêu nhân lắp ghép bandaimô hình đồ chơi robot người máy biến hình lắp ráp Gundam HG 1/144 Wing Zero , rô bốt siêu nhân lắp ghép bandaimô hình đồ chơi robot người máy biến hình lắp ráp Gundam HG 1/144 Wing Zero , rô bốt siêu nhân lắp ghép bandai

Sản phẩm bán chạy

Nụ cười của những vị khách đến với Vua Mô Hình

Gọi ngay: 0912707292