Cano mini Speed Boat YT-805 điều khiển từ xa chơi trong chậu ao hồ và bể bơi sóng 2.4GHz xa 50 mét dùng pin sạc

HẾT HÀNG: HẾT HÀNG
Xem quy định bảo hành
(Giao tận nơi - Thu tiền tại nhà)
Địa chỉ showroom (có chỗ đỗ xe ô tô)
Hà Nội: Số 44 ngõ 49 phố Huỳnh Thúc Kháng,
quận Đống Đa (đi thẳng qua trường THPT Phan Huy Chú 100 mét)


TP HCM: Số 7/1 hẻm 7 đường số 44, P.14, quận Gò Vấp
Nếu gặp khó khăn khi đặt hàng xin liên hệ: 0912.707.292

Cano điều khiển từ xa Speed Boat YT-805ca no điều khiển từ xa có thiết kế nhỏ gọn, tốc độ vừa phải, rất thích hợp cho việc chơi trong bể bơi và các hồ nhỏ để có những giây phút thư giãn cũng gia đình và người thân. Tuy vậy, với tầm xa sóng điều khiển lên tới 50 mét thì việc chơi tàu điều khiển từ xa YT-805 trong các hồ lớn cũng không thành vấn đề. Mua ngay ca nô điều khiển từ xa YT-805 để có những giây phút vui vẻ bên gia đình và người thân nhé!

 

Những đặc điểm của cano mô hình điều khiển từ xa Speed Boat YT-805 :

  • Cano điều khiển từ xa Speed Boat có khung vỏ được thiết kế với độ tinh xảo và sắc nét cao, độ kín cao giúp chống nước hiệu quả, bảo vệ an toàn cho đồ điện và các chi tiết bên trong Ca nô.
  • Tàu thủy cano Speed Boat trang bị 2 động cơ chính riêng biệt.
  • Cano điều khiển từ xa YT-805 sử dụng sóng điều khiển có tần số 2.4Ghz giúp cho tầm xa điều khiển lên tới 50 mét, không bị trễ sóng, có thể chơi nhiều người cùng lúc mà không bị trùng sóng. 
  • Tàu YT-805 điều khiển từ xa trang bị cảm biến nước thông minh. Tàu  điều khiển từ xa YT-805 chỉ hoạt động khi ở dưới nước. Khi rời khỏi nước, động cơ sẽ ngững hoạt động giúp bảo vệ sự an toàn cho người 
  • Ca nô điều khiển từ xa YT-805 sử dụng pin 3.7v 500mAh hiệu năng cao cho thời gian chơi lên tới 20 phút, có thể mua thêm pin dự phòng để có thời gian chơi được lâu hơn. 
  • Cano YT-805 điều khiển từ xa sử dụng dây sạc USB tiện lợi cùng với pin có thể tháo rời để sạc giúp cho việc bạn có thể thay thế pin dự phòng khi chơi là dễ dàng.
  • Tàu cano điều khiển từ xa YT-805 có kích thước thiết kế nhỏ gọn và tốc độ vừa phải giúp cho việc chơi ca no điều khiển từ xa YT-805 trong các bể bơi và hồ nhỏ là rất hợp lý, rất thích hợp cả cho các bạn nhỏ sử dụng. Tuy vậy nhưng với tầm xa sóng điều khiển lên tới 50 mét thì việc chơi ca nô điều khiển từ xa YT-805 trong các hồ lớn cũng không thành vấn đề. 
  • Mua cano mô hình điều khiển từ xa YT-805 còn được tặng kèm 2 cánh quạt chân vịt dự phòng và đế trưng bày.
  • Cano điều khiển từ xa bán tại Hà NộiHCM.

Sản phẩm bán chạy

Nụ cười của những vị khách đến với Vua Mô Hình

Gọi ngay: 0912707292