Thú vui chơi xe oto điều khiển từ xa Hà Nội

Những chiếc xe ô tô điều khiển từ xa luôn được chế tác tinh vi , tỉ mỉ khiến nhiều người dễ lầm tưởng với xe thật nếu chỉ xem ảnh. Giá trị thường dao động từ vài trăm tới vài triệu, thậm chí, có những sản phẩm lên tới chục triệu đồng. Với mức giá không hề rẻ cho một món đồ chơi, tất cả đều là hàng nhập ngoại, những cửa hàng bán xe oto điều khiển từ xa Hà Nội đang mọc lên như nấm để thỏa mãn đam mê tốc độ của những người mê xe. Cùng Vuamohinh cập nhật tình hình những người mê xe tại Hà Nội

Xe oto điều khiển từ xa Hà Nội đa dạng

Xe mô hình vốn là thú chơi không còn xa lạ với những người đam mê tốc độ. Đồ chơi mô hình có nhiều loại, từ máy bay, tàu hỏa, motor, xe hơi, xe tăng, xe tải nhưng thu hút đông đảo hơn cả là xe oto điều khiển từ xa Hà Nội.

Xe mô hình thường là thu nhỏ của xe thật với các tỷ lệ phổ biến 1:8, 1:10, 1:20, 1:36, …  tùy từng dòng và từng loại xe, nhưng phổ biến thường là tỉ lệ 1:20 là đẹp nhất và được nhiều người ưa chuộng và giá cả vừa phải. Bởi mô hình càng lớn, sản phẩm càng to thì giá càng mắc, còn nhỏ quá thì lại không thỏa mãn niềm đam mê.

ô tô điều khiển từ xa

Xe oto điều khiển từ xa 

Dân chơi xe oto điều khiển từ xa Hà Nội

Chơi xe mô hình là thú vui của những người mê tốc độ. Những người chơi xe mô hình điều khiển thường được gọi vui là “con nghiện”. Những người mới tham gia là người “tập nghiện”, còn những lão làng trong hội tự hào là “nghiện nặng”. Thú vui này không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến tốn kha khá tiền bạc, thời gian và một khi đã chơi thì sẽ mê và rất khó bỏ.

Theo anh Đạt, một tay chơi xe oto điều khiển từ xa Hà Nội cho biết : “ Khi đã chơi, bạn sẽ luôn nghĩ tới chiếc xe cưng của mình cả ngày, kể cả trong giấc mơ. Vẻ đẹp của những chiếc xe mô hình không thua kém gì xe thật khiến bạn luôn muốn ngắm nghía, lau chùi và chăm chút cho chúng.”

ô tô điều khiển từ xa

Xe oto điều khiển từ xa chính hãng

Anh Tài, ở Royal City từng dành cả tháng trời để tìm cho được chiếc Bentley State Limousine nổi tiếng hiếm hoi của Nữ hoàng Anh. Chiếc xe này của hãng Minichamps, có giá khoảng trên 6 triệu đồng nếu mua tại nước sở tại. Tính trọn gói cả chi phí vận chuyển, thuế phí liên quan để về tới Việt Nam sẽ lên tới khoảng 7,5 tới 8 triệu đồng. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng không phổ biến, có thể tìm được đúng chiếc xe yêu thích là một điều may mắn hơn nhiều đồng đội trong hội mê oto điều khiển từ xa Hà Nội.

Bên cạnh sự tốn kém về tiền bạc, thời gian thì thú vui chơi xe mô hình giúp người chơi thỏa mãn đam mê tốc độ, giúp những người có cùng đam mê thêm nhiều người bạn và gắn kết với nhau hơn.  Họ có thể thường xuyên hội họp, offline, chia sẻ những sản phẩm độc và lạ, chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa, trưng bày, bảo quản mô hình và những địa điểm bán hàng uy tín, chất lượng.