Cano điều khiển chạy pin và chạy xăng – những khác biệt

Bạn là tín đồ của những sản phẩm mô hình điều khiển từ xa bất kể là cano điều khiển, hay ô tô và máy bay? Bạn đang trong thời gian thu thập kiến thức về người yêu của mình? Bạn biết rằng, mô hinh điều khiển từ xa hiện nay có 2 dòng chính nếu phân biệt theo nguồn gốc nhiên liệu vận hành. Nhưng bạn đã biết chúng khác nhau ra sao giữa cano chạy pin và cano chạy xăng hay chưa, đã biết rằng loại nào thì thích hợp hơn với mình hay chưa? Nếu bạn vẫn còn mù mờ về vấn đề này, hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chịa sẻ sau đây nhé:

Cano điều khiển phù hợp với bạn

Hiện nay, 2 nguồn năng lượng chính của các mẫu cano điều khiển hiện đại là pin và xăng nitro. Với mỗi loại nhiên liêu, mẫu mô hình sẽ có chút khác biệt, và phù hợp với những đối tượng sưu tầm khác nhau. Bạn đang tự hỏi mình thì phụ hợp hơn với loại nào. Mô hình chạy xăng phù hợp với bạn nếu:

cano điều khiển mới

2 nguồn năng lượng chính của các mẫu cano hiện đại là pin và xăng nitro

- Bạn cực kỳ mê mẩn âm thanh gầm rú của động cơ khi chúng vận hành, cảm thẩy âm thanh này thật chất, khiến bạn trở nên vô cùng phấn khích

- Bạn có đủ khả năng nuôi dưỡng mô hình của mình, vì em chạy xăng này sẽ tiêu tốn kha khá tiền của bạn

- Bạn có thể chấp nhận chỉ chơi vào ban ngày, vì tiếng động cơ ồn ào sẽ gây phiền toái cho những người xung quanh vào ban đêm, khi không gian tĩnh lặng

- Thích chơi theo hội, tụ tập đông đảo anh em cùng đua tốc độ cano điều khiển với nhau

- Không lười, chăm chỉ vệ sinh, bảo dưỡng mô hình

Nếu không, chắc hẳn bạn thích hợp hơn với các mẫu tàu điều khiển từ xa chạy pin, với những đặc điểm sau: Muốn chơi mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi trời tôi. Không muốn gây ồn ào, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Muốn chơi cùng trẻ nhỏ, như em trai hoặc con trai. Yêu thích sự bóng bẩy, sạch sẽ, hào nhoáng, đôi khi muốn độ đèn và Drift.

cano điều khiển tốt

Mô hình chạy xăng khi vận hành thì rất ồn ào

Đặc điểm nổi bật của những dòng mô hình chạy xăng là khi động cơ vận hành, chúng sẽ gây ra rất nhiều tiếng động ồn ã. Những tiếng động này có thể đem đến cho người chơi cano điều khiển cảm giác phấn khích như thể đang thực sự lái một chiếc xe đua, tuy nhiên lại làm mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Vì vậy mà không thích hợp cho những người thích chơi trong yên lặng, hoặc chơi ở những nơi chật hẹp, những nơi đông ngươi, và chơi buổi tối. Cano chạy pin thì có thể chơi mọi lục mọi nơi mà không gây bất cứ phiền toái nào cho người khác.

Điểm khác biệt nữa giữa 2 mẫu mô hình này là, mô hình chạy xăng khá tốn kém lại yêu cầu cao trong vệ sinh và bảo dưỡng vì xăng đôi khi vương ra sẽ rất bẩn, chúng cũng rất khó chơi khi bạn mới bắt đầu. Tuy nhiên cảm giác sở hữu và điều khiển cano điều khiển chạy xăng có thể đem đến cho bạn cảm giác rất chân thực, rất chuyên nghiệp. Mô hình chạy pin thi rẻ hơn, không đòi hỏi cao trong vệ sinh và bảo dưỡng, cũng rất dễ chơi dù bạn là người mới, nên thường được chọn hơn. Tuy nhiên dù là loại nào, chủ yếu vẫn là ở sở thích của bạn mà thôi.

 Hà Nội : Số 44 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa 
  (Gần Nguyễn Chí Thanh) 
 TP HCM : Số 7/1 hẻm 7 đường số 44, P.14, Q. Gò Vấp 
  (Gần ngã tư Phan Huy Ích - Quang Trung) 

Hotline: 0912707292