Top 5 mẫu Gundam giá rẻ bán chạy nhất

Gundam là một loại robot hoặc mecha được tạo ra trong các bộ anime và manga của Nhật Bản, được tạo ra bởi hãng Sunrise. Từ "Gundam" bắt nguồn từ chữ "gun" (súng) và "dam" (bảo vệ), cùng với tên gọi "Mobile Suit Gundam", đại diện cho một loại robot có thể di chuyển trên không gian, đất liền, nước và có khả năng chiến đấu tương tự như một chiến binh.

Các bộ anime Gundam đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa anime và manga của Nhật Bản và đã được sản xuất từ năm 1979. Các bộ anime này thường xoay quanh một số cốt truyện phức tạp, chứa đựng thông điệp về chiến tranh, chính trị và tình yêu. Ngoài ra, các mô hình Gundam cũng trở thành một phần trong văn hóa pop của Nhật Bản và được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

Mô hình Gundam là một trong những món đồ chơi và sưu tập được yêu thích nhất trên thế giới. Tuy nhiên, giá cả của các mô hình này có thể rất đắt đỏ và không phải ai cũng có thể chi trả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ liệt kê ra top 5 mẫu mô hình Gundam giá rẻ bán chạy nhất trên thị trường.

Top 5 mẫu gundam giá rẻ bán chạy nhất

1. Mô Hình Gundam HG 1/144 RX-78-2 Fighter Beyond Global. Một trong những mẫu gundam nổi tiếng và được nhiều săn đón nhất ở thời điểm hiện tại. Với giá thành rẻ và chất lượng tốt, đây luôn là mẫu Gundam giá rẻ bán chạy nhất hiện nay. 

op 5 mẫu Gundam giá rẻ bán chạy nhất

Link đặt mua: Mô Hình Gundam HG 1/144 RX-78-2

2. Mô hình lắp ráp Gundam SD EX-STANDARD 001 RX-78-2. Đây là một trong những mẫu SD được nhiều săn đón và tìm mua nhất không chỉ bởi giá thành rẻ. Đây luôn là mẫu cháy hàng mỗi khi hàng về, với hình dáng đáng yêu và độ chi tiết chất lượng, đây là mẫu gundam SD bán chạy nhất thời điểm hiện tại. 

op 5 mẫu Gundam giá rẻ bán chạy nhất

Link đặt mua: Gundam SD EX-STANDARD 001 RX-78-2

3. Gundam Barbatos (HG)Gundam Barbatos là một trong những mẫu mô hình Gundam giá rẻ nhất hiện nay. Với độ chi tiết tốt, dễ lắp ráp và có nhiều bộ phận tùy chỉnh, mô hình này trở thành một sự lựa chọn phổ biến của những người mới bắt đầu tham gia vào hoạt động lắp ráp mô hình Gundam.

op 5 mẫu Gundam giá rẻ bán chạy nhất

4. Gundam Deathscythe (HG)

Gundam Deathscythe là một trong những mẫu mô hình Gundam giá rẻ bán chạy nhất của dòng High Grade. Với thiết kế độc đáo và bộ phận cánh tay có thể mở rộng, mô hình này trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích dòng Gundam Wing.

op 5 mẫu Gundam giá rẻ bán chạy nhất

5. Gundam Barbatos Lupus Rex (HG)

Gundam Barbatos Lupus Rex là phiên bản nâng cấp của Gundam Barbatos với thiết kế mới lạ hơn. Mô hình này có giá cả hợp lý và được trang bị với nhiều bộ phận tùy chỉnh và độ chi tiết cao, là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tìm một mẫu mô hình Gundam mới lạ.

op 5 mẫu Gundam giá rẻ bán chạy nhất

Link các sản phẩm: mô hình Gundam

 

Địa chỉ cửa hàng Vua Mô Hình

Website : VuaMoHinh.com

SĐT : 0912707292

Hà Nội: Số 44 Ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng Q. Đống Đa

HCM: Số 7/1 hẻm 7 đường số 44 P.14 Q.Gò Vấp