Bộ sưu tập xe mô hình xưa cổ siêu dễ thương

 

Sưu tầm mô hình xe là một thú chơi của nhiều người yêu thích sưu tầm xe mô hình tĩnh. Những chiếc xe mô hình được sản xuất với những bộ phận, chi tiết vô cùng sắc nét và tinh xảo, giống hệt như một chiếc xe thật và được thu nhỏ lại đặt vừa trên lòng bàn tay hay trên bàn làm việc của bạn. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu với các bạn một số mẫu xe mô hình sưu tầm siêu dễ thương của nghệ nhân người Nhật Bản Satoshi Araki. Mời bạn cùng đọc nhé!

 

 

Có rất nhiều loại xe mô hình như mô hình ô tô, mô hình tàu thuyền, máy bay, mô tô...tùy vào sở thích của mỗi người mà có bộ mô hình xe sưu tầm riêng. Các mô hình xe thường được làm với độ chính xác cao so với mẫu xe thật. Mô hình xe sưu tầm có các tỷ lệ khác nhau nhưng phổ biến và chủ yếu là các mô hình xe có tỷ lệ 1/64, 1/43, 1/24, 1/18, 1/12. Xe mô hình chia ra làm ba phân khúc: cao cấp, trung cấp và phổ thông. Kích thước mô hình xe sưu tầm càng lớn độ tỉ mỉ, chính xác và hoàn thiện càng cao.

 


Trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất mô hình xe sưu tầm, xe mô hình được chia thành các phân khúc khác nhau tùy vào giá thành, độ tỉ mỉ trong từng sản phẩm. Ở phân khúc phổ thông có những hãng như Welly, Burago... Những hãng này có các sản phẩm mô hình xe sưu tầm đa dạng, nhưng chất lượng hoàn thiện ở mức trung bình, phù hợp với những người mới chơi. Phân khúc trung cấp có Kyosho, Autoart…, cao cấp hơn nữa có BBR, MR..., phương thức sản xuất vì thế cũng sẽ tỉ mỉ hơn. Những hãng cao cấp sẽ ưu tiên sản xuất một cách thủ công, chi tiết hơn so với những hãng phổ thông.

Vua mô hình là cửa hàng chuyên cung cấp các loại mô hình xe nhập khẩu, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng. Trên đây là chia sẻ về bộ mô hình xe sưu tầm chúng tôi rất mong có thế giúp các bạn có  thêm kiến thức về loại đồ chơi mô hình xe này cũng như sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

 

Địa chỉ cửa hàng Vua Mô Hình

Website : VuaMoHinh.com

SĐT : 0912707292

Hà NộiSố 44 Ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng Q. Đống Đa

HCMSố 7/1 hẻm 7 đường số 44 P.14 Q.Gò Vấp