Top 5 mô hình transformer giá rẻ bán chạy nhất

Mô hình đồ chơi Transformer là một loại đồ chơi có khả năng biến đổi hình dạng từ một chiếc xe hoặc máy bay sang một robot và ngược lại. Các mô hình đồ chơi Transformer có thể được phân loại theo kích cỡ, độ phức tạp của các chi tiết khớp nối, và thương hiệu sản xuất.

Một số mô hình đồ chơi Transformer có thiết kế đơn giản, chỉ có một số khớp nối cơ bản, nhằm mục đích dễ dàng cho trẻ em chơi. Trong khi đó, các mô hình đồ chơi Transformer có thiết kế phức tạp hơn, với nhiều khớp nối và chi tiết nhỏ hơn, dành cho các người chơi đam mê thử thách và lắp ráp.

Ngoài việc chơi đồ chơi, các mô hình đồ chơi Transformer cũng xuất hiện trong nhiều sản phẩm khác như các bộ phim, chương trình truyền hình, truyện tranh và trò chơi điện tử. Các nhân vật trong loạt phim "Transformers" đã trở thành một biểu tượng văn hóa được yêu thích trên toàn thế giới.

Top 5 mô hình Transformer giá rẻ bán chạy nhất 

Top 5 mô hình Transformer giá rẻ bán chạy nhất 

1. Mô hình Robot Transformers Optimus Prime Sai Star Commander biến hình robot người máy xe oto tải đầu kéo cao 18cmMô hình Robot Transformers Optimus Prime Sai Star Commander là phiên bản Transformers Optimus có chất lượng cao mà giá lại tiết kiệm nhất hiện tại. Optimus Sai Star Commander  được làm lại từ dựa trên mẫu Studio Series Optimus nên có chi tiết cực kỳ tinh xảo, chắc chắn mà các bước chuyển đổi giữa 2 dạng robot và oto lại khá đơn giản, trẻ em từ 6 tuổi trở lên là có thể tự ráp thành thạo. Đó là một món quà tuyệt vời mà chúng ta dành tặng cho nhau trong các ngày lễ. Đây đang là 1 mẫu có giá thành cực rẻ và đang bán chạy nhất hiện nay. 

Top 5 mô hình Transformer giá rẻ bán chạy nhất 

Link đặt mua: optimus prime

2. Mô hình Transformers BumbleBee H6001-3 Black Mamba phiên bản 2020 - Mô hình người máy robot biến hình xe ô tô Mini. Mô hình Transformers BumbleBee H6001-3 BMB phiên bản 2020 với độ hoàn thiện vô cùng tuyệt vời và mức giá rất hợp lí ở thời điểm hiện tại. Thích hợp cho viêc làm quà tặng cho các bạn nhỏ hoặc bất kì ai là Fan của Transformers. Đây cũng là một trong các mẫu transformer cực kỳ độc lạ, với giá thành rẻ và chất lượng hoàn thiệt cao đây vẫn luôn là mẫu transformer được nhiều người săn đón. 

Top 5 mô hình Transformer giá rẻ bán chạy nhất 

Link đặt mua: robot bumblebee

3. Mô hình Robot Transformers Megatron Black Mamba - Đồ chơi lắp ghép biến hình người máy Robot máy bay tiêm kích cao 21cm. Robot Megatron Transformers có độ hoàn thiện ở mức rất tuyệt vời so với bản gốc của nó, mà giá cả lại rất hợp lí. Mô hình Robot Megatron dễ dàng lắp ghép biến hình (Transform) thành máy bay cũng như Robot BMB. Mẫu mô hình robot Megatron rất thích hợp cho việc làm quà tặng, cũng như phục vụ nhu cầu giải trí cho khách hàng.

Top 5 mô hình Transformer giá rẻ bán chạy nhất 

Link đặt mua: robot megatron

4. Mô Hình Tranformers Baiwei TW1022 Optimus Prime robot lắp ráp biến hình thành ô tô cao 18cm. Tuy có một kích thước không quá lớn nhưng mô hình Baiwei TW 1022 có một vẻ ngoài với thiết kế cực kỳ tỉ mỉ kèm theo những phụ kiện đi kèm hấp dẫn. TW1022 Optimus Prime là một phiên bản thu gọn và tích kiệm với mức giá rẻ TW 1022 hoàn toàn là một mẫu mô hình nhân vật nổi trội hoàn toàn so với những mẫu mô hình khác. 

Top 5 mô hình Transformer giá rẻ bán chạy nhất 

Top 5 mô hình Transformer giá rẻ bán chạy nhất 

Link đặt mua: robot optimus

5. Mô hình Robot Aoyi Mech Transformers Optimus Nemesis Prime biến hình người máy robot xe oto tải đầu kéo màu đen cao 18cm. Với màu sắc và thiết kế cực kỳ độc lạ đây luôn là mẫu đồ chơi transformer được nhiều người săn đón dù đã ra mắt khá lâu. 

Top 5 mô hình Transformer giá rẻ bán chạy nhất 

Top 5 mô hình Transformer giá rẻ bán chạy nhất 

Link đặt mua: Optimus đen

Nếu bạn chưa tìm được 1 nơi mua những sản phẩm mô hình Transformer chính hãng thì Vua Mô Hình sẽ là 1 nơi thích hợp để bạn tìm đến. Với nhiều những mô hình transformer đa dạng từ giá rẻ đến những mẫu hàng triệu đồng. Vua Mô Hình cam kết về các sản phẩm tại shop đều là hàng chính hãng với những chính sách bảo hành ưu đãi ( chỉ có tại Vua Mô Hình ) 

 

Địa chỉ cửa hàng Vua Mô Hình

Website : VuaMoHinh.com

SĐT : 0912707292

Hà Nội: Số 44 Ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng Q. Đống Đa

HCM: Số 7/1 hẻm 7 đường số 44 P.14 Q.Gò Vấp