Xe RC - Top những siêu phẩm xe điều khiển mới ra mắt 2023 không thể bỏ qua

Có thể thấy ô tô điều khiển từ xa tại năm 2023 đã là cái đấy dường như quá phổ biến tại Việt Nam. Với đa dạng các mẫu mã từ kiểu dáng cũng như cách chơi khác nhau của các mẫu xe điều khiển. Giờ đây người chơi ngày càng đòi hỏi các yếu tố cao hơn, từ độ bền, đến tốc độ, cảm giác chơi, hay là điều khiển phải cực xa. Đáp ứng các nhu cầu đó, các nhà sản xuất ngày càng cho ra mắt những mẫu xe tiên tiến hơn, độ bền cao và mang lại cho người chơi những trải nhiệm tốt giống như xe thật. Nâng cấp từ kiểu dáng đến tốc độ và cảm giác chơi. Bài viết này chúng ta sẽ đến với 5 mẫu xe mới ra mắt năm 2023 và đang được coi là những siêu phẩm xe RC không thể bỏ qua trong năm nay !

xe RC xe điều khiển từ xa ô tô điều khiển từ xa xe địa hình

Top 5 mẫu xe mới ra mắt năm 2023 

1. Xe ô tô điều khiển từ xa MJX Hyper GO 16207

Đầu tiên thì không thể bỏ qua mẫu xe đang hot dầm dộ trên các diễn đàn này được. MJX 16207 tuy mới ra mắt nhưng đã được rất nhiều người chơi săn đón. MJX 16207 là mẫu mạnh nhất cũng như là mẫu có tốc độ cao nhất trong seri MJX của hãng ra mắt vào năm nay. Từ động cơ cho đến các chi tiết visai hay bánh xe, MJX 16207 như sinh ra để dành cho các đường đua địa hình, thậm chí khả năng drift và bốc đầu của mẫu xe này cũng phải gọi là hết nước chấm. Với nhiều ưu điểm: 

  •  Trang bị động cơ không chổi than super motor brushless
  •  Tốc độ 62km/h 
  •  chạy pin 3S siêu khỏe
  •  TX, RX, ESC rời
  •  Visai kim loại bền bỉ 
  •  Nâng cấp được thêm GPS và part nhôm

Có thể nói MJX Hyper go 16207 xứng đáng với biệt hiệu Crazy car vì với tỉ lệ 1/16 và giá chưa đến 2 triệu nhưng đã trang bị động cơ brushless chạy pin 3S

Link đặt mua: Xe điều khiển từ xa MJX 16207

xe RC xe điều khiển từ xa ô tô điều khiển từ xa xe địa hình

 

Video thực tế của mẫu xe MJX 16207 

 

2. Xe địa hình điều khiển từ xa Jeep wrangler MN128

Với thành công của mẫu xe quốc dân Land rover MN99S tại việt nam trước đó. Năm nay hãng đã quyết định tung ra 1 mẫu xe địa hình jeep MN128 với cực nhiều những cải tiến mới. Thậm chí có thể mở được cửa và capo, cảm giác chơi đầm và chắc hơn các mẫu cũ rất nhiều. Ngoài ra còn có đến 3 kiểu dáng cho người chơi lựa chọn. Trang bị 2 cầu dẫn động 4 bánh. Xe cũng lội nước cực kỳ tốt, ngoài ra xe cũng dễ dàng nâng cấp và thay thế phụ tùng link kiện. Có thể nói với những ưu điểm vượt trội mà mức giá còn chưa tới 2tr MN128 có thể sẽ là 1 trong những mẫu xe địa hình hot nhất trong năm nay phá huỷ những kỷ lục mà MN99S từng có. 

xe RC xe điều khiển từ xa ô tô điều khiển từ xa xe địa hình

xe RC xe điều khiển từ xa ô tô điều khiển từ xa xe địa hình

Link đặt mua: Ô tô điều khiển từ xa MN128

3. Xe địa hình điều khiển từ xa SCY-16104

Tiếp theo là mẫu ô tô điều khiển từ xa đến từ nhà SCY. Mẫu SCY 16104 là một trong những mẫu đang cực hot tại thị trường nước ngoài, tuy chỉ mới ra mắt những đây là mẫu xe điều khiển có thể nói là ngon nhất trong seri mà nhà SCY mới ra mắt. Với 2 phiên bản thường và bản pro, được trang bị động cơ khác nhau. Điểm nhấn lại chính là ngoại hình của em SCY 16104 này với ngoại hình cực hầm hố, ngoài ra cảm giác chơi của em nó cũng cực kỳ đầm và chắc, có thể cân mọi loại địa hình. Bản pro với tốc độ tối đa 70km/h có thể bốc đầu ngay lập tức nếu lên ga luôn. Giá thành của 2 phiên bản cũng khiến chúng ta phải bất ngờ khi chưa tới 2tr mà đã được trang bị động cơ không chổi than, cộng với 1 tốc độ cực kỳ cao lên đến 70km.h. Rõ ràng đây sẽ là 1 món hời cho những anh em nào đam mê xe địa hình

xe RC xe điều khiển từ xa ô tô điều khiển từ xa xe địa hình

xe RC xe điều khiển từ xa ô tô điều khiển từ xa xe địa hình

Link đặt mua: Xe địa hình điều khiển từ xa SCY-16104

4. Xe địa hình điều khiển từ xa SCY 16103 GANTRY

Giống với SCY 16104, xe điều khiển từ xa SCY 16103 cũng được chia làm 2 bản thường và bản pro với tốc độ là 38km/h và 70km/h. Với vẻ ngoài cực hầm hố cộng , cảm giác lái thì cực kỳ đầm và chắc có thể chạy được trên cả mặt nước với bản pro. Với cực nhiều những nâng cấp cải tiến có thể nói seri nhà SCY ra mắt năm nay là một trong những seri ngon nhất từ trước tới giờ với giá thành hợp lý cộng với những trang bị tiên tiến như chống nước và những cải tiến động cơ. Ai mà đam mê chơi địa hình thì không nên bỏ qua mẫu xe điều khiển từ xa SCY 16103 này. 

xe RC xe điều khiển từ xa ô tô điều khiển từ xa xe địa hình

xe RC xe điều khiển từ xa ô tô điều khiển từ xa xe địa hình

Link đặt mua: Xe địa hình điều khiển từ xa SCY 16103 GANTRY

5. Xe điều khiển từ xa SCY 16302 CLASSIC

Xe điều khiển từ xa SCY 16302 CLASSIC. Từ những seri mới ra mắt của hãng SCY có thể nói đây là một trong những mẫu có thiết kế độc lạ và thu hút nhất trong seri này. Với vỏ ngoài độc đáo cùng thiết kế cổ điển, SCY 16302 mang lại cho người chơi cảm giác hoài niệm lại những năm thập niên thế kỷ trước. Với cảm giác chơi cực đầm, xe đi cực chắc cộng với nhiều ưu điểm cải tiến mới. SCY 16302 thật sự là một mẫu xe đáng mua trong tầm tiền. 

xe RC xe điều khiển từ xa ô tô điều khiển từ xa xe địa hình

Link đặt mua: Xe điều khiển từ xa SCY 16302 CLASSIC

 

 

 

Địa chỉ cửa hàng Vua Mô Hình

Website : VuaMoHinh.com

SĐT : 0912707292

Hà Nội: Số 44 Ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng Q. Đống Đa

HCM: Số 7/1 hẻm 7 đường số 44 P.14 Q.Gò Vấp