Hướng dẫn kỹ năng lái máy bay điều khiển từ xa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bay điều khiển từ xa với đủ kiểu dáng, kích thước vô cùng phong phú. Hầu hết chúng được mô phỏng lại từ những chiếc máy bay có thật nổi tiếng như các dòng máy bay được sủ dụng trong quân sự, trong vận chuyển hàng không, phim ảnh hay trong vận chuyển y tế,…. Với nhiều chủng loại như vậy, về cách chơi cũng có chút khác biệt. Tại đại lý đồ chơi hiện có các dòng được phân loại như sau:
-          Trực thăng hay còn gọi là Helicopter
          + Trực thăng 2,5 kênh: Đặc điểm nhận dạng là máy bay trực thăng 2 tầng cánh và có 2 động cơ chính, không có động cơ đuôi.
 
 
 
          + Trực thăng 3.5 kênh: Đặc điểm nhận dạng là máy bay trực thăng 2 tầng cánh và có 2 động cơ chính và 1 động cơ đuôi
 

         + Trực thăng 4 kênh: Đặc điểm nhận dạng là máy bay 1 tầng cánh,  có 1 động cơ chính và 1 động cơ đuôi, cánh đuôi nằm vuông góc với tầng cánh chính.
 
 
-          Đĩa bay(UFO) – có thể có camera kèm theo hoặc không:
          + Quadcopter :  đặc điểm là dòng đĩa bay 4 cánh, 4 động cơ
 
 
          + Hexacopter: đặc điểm là dòng đĩa bay 6 cánh, 6 động cơ
 
 
-          Airplane hay còn gọi Máy bay cánh bằng khí động học
 
 
    Với mỗi dòng trên đều có cách chơi tương đối khác nhau như ô tô điều khiển từ xa hay là các dòng xe mô hình. Lưu ý người dung là trước khi chơi dòng nào các bạn nên tìm hiểu trước về nguyên lý hoạt động của nó mới dễ có thể điều khiển nó. Không nên chủ quan nghĩ rằng là đồ chơi nên có tâm lý khá là xem nhẹ. Trên thực tế các khách hang ghé của hàng mua đều được các nhân viên tại cửa hàng hướng dẫn chơi rất kỹ lưỡng, hầu hết là các bạn mới tiếp xúc với máy bay đều chưa thể chơi được luôn. Mặc dù đã được tư vấn cách chơi tại chỗ nhưng khá nhiều bạn vẫn còn lúng túng chưa biết cách điều khiển sao cho máy bay hoạt động đúng ý mình. Nhiều khi điều khiển cuống nên là làm máy bay va chạm rất là nhiều, hoặc là sợ va chạm nên để máy bay bay thấp quá dễ va chạm. Vì vậy, hôm nay đại lý đồ chơi xin mách nhỏ một số bí quyết chơi thực tế mong giúp được các bạn mới tập chơi và không bị bỡ ngỡ với các bạn mới tập chơi.
 
-          Đối với tất cả các dòng máy bay điều khiển, các bạn phải làm chủ được độ cao của máy bay trước đã, sau đó mới điều hướng máy bay sau.
-          Chọn chỗ chơi thoáng, không có nhiều vật cản nhưng đồng thời cũng hạn chế gió.
-          Mới chơi nên hoạt động ở phạm vi gần, tránh để rớt sóng làm mất kiểm soát máy bay.
-          Khi mất kiểm soát (xác định là đáp đất), bạn gạt hết cần ga về mức tối thiểu để máy bay dơi tự do xuống.
-          Khởi động máy bay không bao giờ gạt cần ga 100% lên, tránh trường hợp “em đi xa quá”.
 
 
   Trên đây là một vài kinh nghiệm chơi máy bay chung nhất, ngoài ra các bạn tham khảo thêm những kỹ năng điều khiển sử dụng máy bay, ô tô, xe mô hình của chúng tôi!

Vua mô hình là cửa hàng chuyên sửa chữa các loại máy bay điều khiển từ xa . Trên đây là chia sẻ về cách chơi máy bay điều khiển từ xa, ô tô điều khiển từ xa chúng tôi rất mong có thế giúp các bạn có  thêm kiến thức về loại đồ chơi điều khiển này cũng như sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Để nhận tư vấn đặt hàng và được hỗ trợ tốt nhất , liên hệ ngay:

CỬA HÀNG VUA MÔ HÌNH

Hà Nội : Số 44 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa
HCM : Số 7/1 hẻm 7 đường số 44, P.14, Q. Gò Vấp

SĐT : 0912707292

Nguồn: http://vuamohinh.com

Email: vuamohinh@gmail.com