Máy bay điều khiển từ xa thế hệ mới nhất

Máy bay điều khiển từ xa được ưa chuộn nhất trong các loại đồ chơi

Máy bay điều khiển từ xa là loại đồ chơi mà em bé nào cũng mê, thậm chí nhiều người lớn vẫn thích thú khi sử dụng món đồ chơi này. Chúng ta có thể hóa mình thành phi côn trên các chuyến bay để điều khiển một chiếc máy bay thực sự.

máy bay điều khiển từ xa

Chính vì nhu cầu của người dùng lớn nên càng ngàng càng có nhiều loại máy bay điều khiển được sản xuất. Thậm chí có những loại máy bay điều khiển được thiết kế cho người lớn với trọng lượng lên đến hàng chục kg và có nhiều chứ năng khiến người điều khiển cảm thấy thú vị. 

máy bay điều khiển từ xa

Nhưng đa phần thì vẫn là các máy bay điều khiển cỡ nhỏ cho các em bé sử dụng, vì tính ham học hỏi và tính năng của sản phẩm rất tốt nên rất được các em bé yêu quý.

Một dòng máy bay điều khiên mới nhất No.901

Là một loại máy điều khiển từ xa sử dụng PIN, vỏ của máy bay được thiết kế từ nhựa tổng hợp loại tốt có thể chịu được va đập mạnh, thậm chí rơi từ độ cao xuống, khả năng sử bay trên không được tầm 7-10 phút.

máy bay điều khiển từ xa

Ngoài ra còn được trang bị hệ thống điều khiển cao cấp giúp chúng ta dễ dàng có thể điều chỉnh máy bay theo hương mà chúng ta muốn.

máy bay điều khiển từ xa

Sạc pin trực tiếp cho máy từ bộ điều khiển cùng nhiều tính năng vượt trội khác đã biến No.901 trở thành một chiếc máy bay điều khiển từ xa được nhiều người sử dụng nhất từ trước đến nay.

Các lưu ý khi sử dụng máy bay điều khiển từ xa No.901

1. Máy bay điều khiển từ xa No.901 là sản phẩm máy bay mini, nên độ cân bằng không được chuẩn xác 100% như các dòng máy bay cỡ lớn hơn. Bạn cần luyện tập điều khiển dần mới có thể thuần thục được, nhưng bạn yên tâm rằng dù có rơi hay va chạm gì cũng không ảnh hưởng nhé vì vỏ của máy bay rất cứng chịu được va đập.

máy bay điều khiển từ xa
2. Trước khi muốn điều khiển máy bay lên cao vút thì bạn nên luyện tập các kỹ thuật lái sang trái sang phải cho thành thạo nhé. Khi di chuyển mà muốn lái sang trái hoặc sang phải bạn chỉ cần ấn nút R hoặc L rồi thồng thời gạt cần điều khiển theo hướng mình muốn di chuyển sang là máy bay sẽ chuyển hướng. Khi thuần thục bạn có điều khiển bay lên cao tùy ý mà không lo máy bay bị rơi.
Đặc hàng máy bay điều khiển từ xa liên hệ

máy bay điều khiển từ xa

máy bay điều khiển từ xa