Cano điều khiển Happy Cow cỡ nhỏ phù hợp cho người mới

Cano điều khiển từ lâu đã là một món đồ chơi yêu thích không chỉ riêng với trẻ nhỏ vì ngày nay, nó không chỉ là mô hình mà đã được cải tiến, thiết kế như phiên bản thu nhỏ của những chiếc cano thực. Nhắc đến cano điều khiển hẳn là những em nhỏ hay những tín đồ tốc độ không thể không thích thú. Với thiết kế bắt mắt, động cơ hoạt động với tốc độ lớn đã làm cho những “tay đua” có cảm giác như chính mình đang ngồi sau bánh lái của chiếc cano thực sự.

cano điều khiển từ xa thiết kế đẹp

Cano điều khiển từ xa với thiết kế bắt mắt

Xuất hiện lâu đồng nghĩa với có nhiều thể loại, nhiều kiểu dáng, nguồn năng lượng và động cơ khác nhau nhưng để phân loại các loại cano thì tổng quan nhất là chia theo  nguồn cung cấp năng lượng. Có 2 loại cano được chia theo nguồn năng lượng đó là cano chạy bằng xăng và cano chạy bằng pin. Đối với người mới tham gia vào thể loại đồ chơi điều khiển này thì lời khuyên là bạn nên chọn chiếc cano chạy bằng pin. Vì cano chạy pin thì tốc độ hoạt động không quá cao và bạn sẽ dễ dàng điều khiển hơn, ngoài ra với những người mới, kinh nghiệm trong việc bảo quản cũng như bảo dưỡng còn kém thì việc lựa chọn một chiếc cano chạy bằng pin là quyết định sáng suốt. Một sản phẩm hot nhất  hiện nay cho những người mới chơi thể loại đồ chơi này đó là  chiếc Happy cow

Cano điều khiển Happy cow và đặc điểm nổi bật


 Cano Happy cow phù hợp cho người mới chơi

 Happy cow là chiếc cano điều khiển từ xa được chạy bằng pin nên nó khá phù hợp cho những người mới. Với kinh nghiệm và hiểu biết chưa sâu, việc điều khiển vào bảo dưỡng còn khó khan, chiếc Happy cow này là lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho bạn.  Với loại cano chạy bẳng pin thì có tốc độ chạy chậm hơn so với cano chạy bằng xăng, âm thanh nhỏ  nhưng rất tiện lợi, chạy êm đó là những điểm khá phù hợp cho người mới chơi.

Cano điều khiển với 2 chân vịt

Cano Haapy cow thiết kế 2 chân vịt tăng tốc độ

Cano  điều khiển Happy cow với tính năng hấp dẫn

Khắc phục những nhược điểm của cano đời cũ, chiếc Happy cow được thiết kế với hai chân vịt cung cấp lực đẩy lớn hơn và giúp tàu chạy với tốc độ cao hơn, tạo cảm giác thú vị cho người chơi. Ngoài ra với thiết kế vỏ chống nước bảo vệ an toàn cho các đồ điện bên trong, người chơi sẽ không phải lo lắng để bảo vệ các đồ điện bên trong của chiếc tàu. Chiếc cano này còn được thiết kế nhỏ gọn với sạc qua cổng USB vô cùng tiện lợi.

Thông số kĩ thuật

Thời gian chơi: 10 phút

Thời gian sạc: 35 phút

Tầm điều khiển: ~50m

Chức năng: Tiến, lùi, trái, phải

Specifications

General

Type: RC Boats 
Features: Radio Control 
Functions: Forward/backward, Turn left/right 
Material: Electronic components, Alloy, Plastic

Specifications

Remote Control: Radio Control 
Transmitter Power: 4 x 1.5V AA battery (not included) 
Boat/Ship Power: Built-in rechargeable battery

Dimension and Weight

Package Weight : 0.613 kg 
Package Size (L x W x H) : 31 x 22.5 x 13 cm / 12.18 x 8.84 x 5.11 inches

Package Contents  

Package Contents: 1 x RC Boat, 1 x Transmitter, 1 x 3.7V Rechargeable Battery, 1 x USB Cable, 1 x Display Rack, 1 x English Manual


  Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất của chiếc cano điều khiển từ xa Happy cow và những điểm phù hợp của nó với những người mới. Để nhận tư vấn và đặt hàng , liên hệ ngay:

Địa chỉ cửa hàng Vua Mô Hình : 

Hà Nội : Số 44 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa
HCM : Số 7/1 hẻm 7 đường số 44, P.14, Q. Gò Vấp

SĐT : 0912707292