Đẳng cấp chụp xe mô hình như xe thật

Tìm hiểu về loại xe mô hình

Xe mô hình là loại xe mô tả các dòng xe lớn qua hình ảnh nhỏ. Thường thì các nhà đầu tư tạo ra nó cho trẻ em để nhằm thu lợi nhuộn. Hình thức kinh doanh này đã mang lại cho họ một nguồn thu khổng lồ từ những mô hình xe mô tô.

xe mô hình

Ngoài ra, xe mô hình cũng là sở thích của những người có sở thích sưu tầm thứ mới lạ hay là những nhiếp ảnh gia yêu xe. Họ có thể lấy những chiếc xe mô hình để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật khiến ta không thể nào phân biệt được trong các bức ảnh chỉ là một chiếc xe mô hình.

Kỹ thuật chụp ảnh xe mô hình

Thực tế, một người nhiếp ảnh gia ở Mỹ với tài nghệ chụp ảnh cùng cách mà ông phối cảnh, bố trí ánh sáng,... đã tạo ra một album xe mô hình tý hôn trở nên sinh động và cực kỳ ấn tượng với người xem.

xe mô hình

Bộ album xe mô hình xoay quanh một chiếc xe ô tô thời cổ, tác giả của boo album là Michael Paul Smith, đây quả thực là một album để đời của ông về các bức ảnh chụp xe mô hình. Ông đã giành nửa phần đời của mình cho những bức ảnh nghệ thuật, các hình mẫu ông tạo ra hầu như đều là mô hình và bằng kinh nghiệm và sự khéo léo của mình đê biến nó thành những bức ảnh nghệ thuật có một không hai.

Là một nhà chế tạo xe mô hình chuyên nghiệp, tất cả những mô hình do ông chế tạo ra đều có các chi tiết giống y như hình mẫu thật. Điều này khiến cho những bức ảnh ông chụp cận cảnh trông rất thật và sinh động, kèm với đó là nghệ thuật phối cảnh cho từng mô hình, làm sao để khi chụp xong sẽ cho ra đời những bức ảnh đẹp và chân thực nhất.

Chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng một số ảnh trong bộ album xe mô hình nổi tiếng của ông nhé

xe mô hình

xe mô hình

xe mô hình

xe mô hình

xe mô hình

xe mô hình

xe mô hình

xe mô hình