Mô hình Naruto - Một bộ sưu tập mô hình đồ chơi Na ru to Figure Hooby Anime & Manga

Mô hình Naruto là gì và bắt nguồn của mô hình Naruto như thế nào?

Mô hình Naruto là mô hình nhân vật hoạt hình Naruto là món đồ chơi không thể thiếu của các tín đồ đam mê bộ phim hoạt hình Nhật Bản đình đám Na ru to. Các hình nhân vật được làm từ cao su cao cấp, có đế đứng mô phỏng sống động như thật, rất thú vị. Thích hợp làm quà tặng, trang trí phòng học, làm việc hay sưu tầm… 

Mô hình Naruto bắt nguồn từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Na ru to của Nhật Bản và từ đây rất nhiều đồ chơi mô hình Naruto được các hãng sản xuất cho ra đời. Các sản phẩm đồ chơi mô hình Naruto rất đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng và đa phần đều là bản copy các nhân vật mô hình Naruto. Trong phim và truyện hoạt hình có bao nhiêu nhân vật thì có tương ứng bây nhiêu mô hình Naruto đồ chơi.

Với sức hút của bộ phim và câu chuyện về mô hình Naruto khiến cho lượng người hâm mộ nhân vật mô hình Naruto rất đông đảo ở khắp mọi nơi ở trên thế giới đặc biệt là các em nhỏ. Ở Việt Nam phong trào chơi và sưu tầm mô hình Naruto rất phổ biến, và mô hình Naruto cực kì thu hút các bạn nhỏ cho đến các bạn trẻ bởi vì mô hình Naruto được làm giống như thật và cực kì dễ thương.

Tổng hợp các mẫu nhân vật Mô hình Naruto được yêu thích nhất hiện nay!

Đầu tiên mô hình Naruto chắc chắn phải xứng tên là nhân vật Naruto

Tất nhiên mô hình Naruto, nhân vật tiêu đề của cả bộ Figure manga/anime phải xếp hạng cao trên bất kỳ danh sách các nhân vật được yêu thích nhất của mô hình Naruto. Cuộc hành trình của mô hình Naruto từ một tân binh đầy tham vọng nhưng không có kỹ năng đến Hokage và một trong những ninja mạnh nhất mọi thời đại là huyết mạch của cả thương hiệu mô hình Naruto.

Mô hình Naruto có nhiều lớp tính cách thú vị, được thay đổi dần theo từng giai đoạn. Nhưng nhìn chung, tinh thần lạc quan, hết mình vì bạn bè và đặc biệt là không bao giờ bỏ cuộc luôn là thứ làm nên thương hiệu mô hình Naruto. Điều đó cũng góp phần giúp mô hình Naruto trở thành một trong những ninja mạnh nhất thế giới nhẫn giả.

Thứ hai, chính là mô hình Naruto Sasuke.

Mô hình Naruto về 2 nhân vật Sasuke và Na ru to được mệnh danh là mặt trăng và mặt trời của thế giới nhẫn giả. Từ nhỏ, mô hình Naruto Sasuke đã mang trong mình nhiều ưu tư, cũng như nuôi mối thù với anh trai Itachi của mình. Mô hình Naruto Sasuke quyết tâm lên đường “thỉnh kinh” để tìm đến sức mạnh đủ để hạ gục anh, Mô hình Naruto Sasuke nhận ra rằng những gì mình nghĩ về Itachi là đã sai. Và anh vô cùng hối hận về điều đó.

Ngay sau những tập đầu tiên của Naruto, Mô hình Naruto Sasuke ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả bằng thái độ giận dữ và kỹ năng thi triển nhẫn thuật điêu luyện của mình. Mô hình Naruto Sasuke mặc dù giai đoạn xấu xa của Sasuke kéo dài lâu hơn mong đợi của các fan hâm mộ Mô hình Naruto, giai đoạn này đã dẫn đến nhóm Taka và cũng là chất xúc tác cho một số cảnh chiến đấu tuyệt vời như trận chiến của Sasuke với Danzo, Bee và anh trai Itachi. Là một trong những nhân vật chính của Mô hình Naruto, Sasuke rõ ràng là một trong những người được yêu thích nhất bộ mô hình Naruto rồi các bạn nhỉ?

Thứ ba, trong danh sách này là mô hình Naruto Kakashi

Lý do mà thầy Kakashi đạt top nhân vật được yêu thích nhất mô hình Naruto là nhờ sự phát triển nhân vật và tính cách của Kakashi hoàn toàn hấp dẫn hơn những nhân vật còn lại trong mô hình Naruto. Hơn nữa, thái độ thờ ơ quá cool ngầu của anh đối với cuộc sống, khả năng đọc truyện trong khi chiến đấu và và cách kiểm soát hoàn toàn mọi tình huống đều thú vị, vì chúng thật tuyệt vời trong mô hình Naruto.

Đáng chú ý nhất, mô hình Naruto Kakashi có lẽ là nhân vật chính duy nhất trong bộ truyện không có những đặc điểm bực tức hay khó chịu. mô hình Naruto Kakashi là người duy nhất hiểu được sự chịu đựng của mô hình Naruto Sasuke và tính bướng bỉnh của Na ru to, mong muốn của mô hình Naruto Sakura và qua đó dẫn dắt Đội 7 tốt hơn. Quả thật, mô hình Naruto Kakashi là một trong top những nhân vật được yêu thích nhất trong mô hình Naruto.

Thứ tư, mô hình Naruto Gaara

Mô hình Naruto Gaara là một trong những ninja cool ngầu nhất mô hình Naruto. Các kỹ thuật điều khiển cát bằng chakra của mô hình Naruto Gaara cho anh ta một phong cách chiến đấu rất thú vị, đầy sáng tạo và có phần hơi tàn bạo khi kết liễu kẻ thù. Sự chuyển tiếp của mô hình Naruto Gaara từ đứa trẻ đầy giận dữ sang một vị Kage được mọi người tôn trọng, cho thấy tác giả đã rất thành công trong việc xây dựng hình tượng nhân vật mô hình Naruto này.

Lịch sử buồn cùng với mô hình Naruto Gaara mang đến cho nhân vật của mình thêm một lớp chi tiết thú vị, và bằng cách nào đó đã giải thích được cả nguồn gốc nhân vật đồ chơi mô hình Naruto phản diện và sự biến đổi cuối cùng của mô hình Naruto Gaara khi hướng tới mặt tốt. Hỏi sao anh không lọt top nhân vật được yêu thích nhất mô hình đồ chơi Naruto cho được!

Thứ năm, chúng ta không thể không nhắc đến mô hình Naruto phản diện Orochimaru

Là nhân vật phản diện đầu tiên trong series mô hình Naruto, mô hình Na ru to Orochimaru chắc chắn đã có rất nhiều điều để ngẫm nghĩ lại khi chúng ta hồi tưởng về những triết lý sống của ông. Mô hình Naruto Orochimaru là một nhân vật phản diện ngay từ khi còn nhỏ, có khả năng thao túng người khác và thay đổi diện mạo của anh khiến cho sự hiện diện của anh trở nên nguy hiểm hơn nhiều so với kẻ xấu khác trong mô hình Naruto.

Điểm nổi bật của các nhân vật mô hình Naruto bao gồm trận chiến mê hoặc giữa Orochimaru Hokage Đệ Tam và mối quan hệ của các mô hình Naruto Sannin khác, Jiraiya Tsunade.

Đáng buồn thay, giống như mô hình Naruto Madara, câu chuyện của mô hình Naruto Orochimaru lại kết thúc khá là tụt mood. Khi tác giả đã cất công xây dựng một mô hình đồ chơi Naruto nhân vật phản diện tuyệt vời như thế, nhưng kết thúc lại không mấy thuyết phục các fan hâm mô. Tuy nhiên, mô hình Naruto Orochimaru vẫn xứng đáng là một trong những nhân vật được yêu thích nhất mô hình Naruto.

Vị trí thứ sáu, trong danh sách mô hình Naruto này chính là Sakura

Có thể nói mô hình Naruto Sakura là nhân vật nữ nổi tiếng nhất của bộ anime manga mô hình Naruto. Từ nhỏ cô đã nổi tiếng với trí thông minh và tính dữ như bà chằn của mình, nhưng khi lớn lên, mô hình Naruto Sakura lại chọn theo hướng ninja trị liệu và trở thành một trong những shinobi mô hình Naruto mạnh mẽ nhất. Nhờ sư phụ Tsunade Sakura đã trưởng thành hơn nhiều, về tính cách lẫn năng lực bản thân trong mô hình Naruto.

Tình cảm của mô hình Naruto Sakura đối với Sasuke đôi khi có thể gây phiền cho fan khi theo dõi phim. Cuối cùng thì cô cũng cảm hóa được mô hình Naruto Sasuke và sinh con đẻ cái với anh chàng. Quả thật Sakura là một cô gái vô cùng chung thủy với tình cảm của mình.

Thứ bảy, chính là mô hình Naruto Rock Lee

Được truyền cảm hứng từ người thầy yêu quý mô hình đồ chơi Naruto Might Guy của mình, cậu bé ninja mô hình Naruto Rock Lee là một người vô cùng lạc quan và thấy cơ hội luyện tập ở mọi thời điểm. Đối với một số người về mô hình Naruto, thái độ quá tích cực của Lee đôi khi có thể gây khó chịu, nhưng quyết tâm và sức mạnh của mô hình Naruto này là một mảnh ghép không thể thiếu được cho một đội nhóm thành công.

Có thể nói mô hình Naruto Rock Lee là một trong những nhân vật ngốc nghếch nhất của mô hình Naruto, nhưng tính cách của anh, sự quyết tâm vượt qua số phận không thể dùng nhẫn thuật của anh đã khiến mô hình Naruto Rock Lee trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất của bộ truyện và anime này. Ngoài ra, mô hình Naruto Rock Lee còn sở hữu kiểu đầu ngố tàu rất độc đáo.

Và còn rất nhiều mô hình Naruto khác nữa...

Mô hình Naruto - Nơi gắn liền kí ức tuổi thơ của các bạn nhỏ.

Mô hình Naruto hội tụ anh hùng khắp bốn phương cùng nhau tranh tài cao thấp, là những cuộc chiến võ nghệ, ma thuật hấp dẫn. Vì thế cho nên mô hình Nartuto luôn được các bạn nhỏ yêu thích và sưu tầm các mô hình Naruto.

Mô hình Naruto - Nơi bán sản phẩm Mô hình Naruto uy tín và chất lượng ở đâu? 

  • Vua Mô Hình với uy tín 10 năm trong nghề, đã phục vụ hàng vạn khách hàng mua mô hình Na ru to trong và ngoài nước.
  • Mua đồ chơi mô hình Naruto  tại Vua Mô Hình được miễn phí hỗ  trợ lắp ráp và hướng dẫn sử dụng
  • Mô hình Naruto chính hãng xuất xứ từ các thương hiệu lớn trên thế giới
  • Khách hàng mua mô hình Naruto  tại Hà Nội và TP HCM có thể đến trực tiếp showroom để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng và test thử sản phẩm mô hình Na ru to 
  • Khách hàng mua đồ chơi mô hình Naruto  online được quyền kiểm tra hàng trước, đảm bảo đúng mẫu cần mua mới phải thanh toán cho nhân viên giao hàng.
  • Nhận đặt hàng tất cả các mẫu mô hình Naruto  và người máy robot đồ chơi trên thế giới theo yêu cầu riêng của khách.
  • Chỉ cần gọi điện trực tiếp theo số: 0912707292 để được hướng dẫn đặt hàng.

Địa chỉ showroom (có chỗ đỗ xe ô tô)
Hà Nội: Số 44 ngõ 49 phố Huỳnh Thúc Kháng,
quận Đống Đa (đi thẳng qua trường THPT Phan Huy Chú 100 mét)


TP HCM: Số 1 hẻm 7 đường số 44, P.14, quận Gò Vấp

SĐT: 0912707292